Lễ khai giảng và tốt nghiệp Đại học ngành Luật và Ngôn ngữ Anh

145

Sáng ngày 09/9/2023, Trường Cao đẳng Bình Thuận phối hợp với Viện Đào tạo Mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế ( Viện ĐT Mở và CNTT – ĐH Huế) long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 21 tân cử nhân đại học ngành Luật khóa 2021, đồng thời làm Lễ khai giảng chào đón 161 tân sinh viên trúng tuyển khóa mới năm 2023 ngành Luật, Ngôn ngữ Anh.
Tới tham dự buổi lễ có đại diện của hai bên nhà trường:
Về phía Viện ĐT Mở và CNTT – ĐH Huế có : PGS. TS Nguyễn Hoàng Sơn – Viện trưởng, TS. Nguyễn Tương Tri – Phó Viện trưởng.
Về phía đại diện Trường Cao đẳng Bình Thuận có: Th.S Trương Văn Chính – Phó hiệu trưởng nhà trường, Th.S Trần Quốc Oanh – Phó giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo –Bồi dưỡng.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn chúc mừng 21 tân cử nhân tốt nghiệp Đại học ngành Luật. Tấm bằng Cử nhân đại học các bạn được nhận  ngày hôm nay là thành quả của một quá trình không ngừng phấn đấu rèn luyện trong học tập, cùng với đó là sự động viên giúp đỡ của gia đình, bạn bè, thầy cô. Đồng thời thầy cũng hi vọng với những kiến thức đã được trang bị tại trường, các bạn tân cử nhân sẽ vận dụng tốt vào sự nghiệp chuyên môn của bản thân, tiếp tục đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của quê hương Bình Thuận nói chung.
Cũng trong buổi lễ này, PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn bày tỏ vui mừng trước kết quả tuyển sinh của hai nhà trường trong đợt tuyển sinh tháng 08/2023 vừa qua. Kết quả có 161 sinh viên trúng tuyển ở hai ngành học: Luật và Ngôn ngữ Anh. Số lượng sinh viên trúng tuyển khóa mới đã tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín và chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của Viện ĐT Mở và CNTT – ĐH Huế. Khóa học cũng là sự đánh dấu sự tiếp nối của mối liên kết đào tạo bền vững, lâu dài giữa hai nhà trường trong hơn chục năm qua cũng như trong giai đoạn sắp tới. Nhân đây, thầy gửi lời chúc mừng các tân sinh viên, mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, những kiến thức quý báu trong thời gian học tập tại trường và có một khóa học thành công như mong đợi.